Trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình yêu không một ai thích những mối quan hệ không rõ ràng. Vì sao ư? Là vì trong mối quan hệ đó, mình luôn là người phải chạy theo sau với vô vàn những câu hỏi ngỏ cùng nỗi bất an thường trực. Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi tinh thần lúc nào cũng “căng như dây đàn”? Bạn có muốn ở bên người đàn ông không cho bạn một “danh phận” mà chỉ là “em gái mưa”? Với tôi, tôi ghét phải ở trong những mối quan hệ như vậy.

Chỉ cần người ta quan tâm mình một chút, ta lại không biết họ muốn tiến tới gần mình hay không?

Có những lúc ta nhận được sự quan tâm của ai đó, ta lại nghĩ họ có phải đang muốn xích lại mối quan hệ của mình không? Mình nên tiến tới hay lùi lại bây giờ?

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng

Rồi chợt nghĩ ta có đang tự ảo tưởng vị trí của mình ở trong lòng người đó hay không? Chỉ cần họ lạnh lùng một chút là ta lại cảm thấy buồn tủi và tự hỏi họ đã chán mình rồi phải không? Thậm chí ta còn lo lắng rằng họ có thêm mối quan hệ với người khác nên “đá” mình đi.

Chính vì mọi thứ đều không rõ ràng như vậy nên chúng ta luôn trong trạng thái đề phòng. Thế nên dù rất muốn nhưng ta vẫn không thể nào thoải mái, toàn tâm toàn ý bên họ được.

Tôi không thích mối quan hệ không rõ ràng

Tôi không thích mối quan hệ không rõ ràng. Tôi sợ cảm giác ghen tuông dù tôi không có tư cách. Tôi lấy quyền gì để buồn, để tức giận khi người đó vui vẻ bên người khác. Trong mối quan hệ này dù người ta không đòi hỏi nhưng tôi tự nguyện chịu trách nhiệm, một trách nhiệm mơ hồ nào đó.

Hay những lúc họ ra đi mà không nói với tôi lời nào. Tôi cứ nằm đó chờ đợi trong vô vọng, không buông bỏ được. Tôi chỉ muốn nhận sự yêu thương trọn vẹn thôi mà.

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng

Tôi không thích mối quan hệ không rõ ràng. Bởi nó khiến tôi bỏ lỡ thời gian tươi đẹp nhất của thanh xuân. Tôi phải từ chối những người khác giới tiếp cận mình chỉ để chờ đợi ai đó xác lập mối quan hệ rõ ràng. Tuy nhiên, tôi còn phải chờ đợi bao lâu nữa vậy. Tôi mệt rồi…

Có bao nhiêu người tốt chỉ vì sự lưỡng lự của tôi mà từ bỏ. Tuy nhiên, sau đó nếu cái tôi nhận được chỉ là lạnh lùng, cái lắc đầu thì chẳng phải tôi đã quá ngu ngốc rồi hay sao. Nhưng tôi vẫn tình nguyện chờ đợi, chờ tới khi ai đó quay lại để dành trọn vẹn tình cảm của họ cho tôi.

Mối quan hệ không rõ ràng có thể xuất hiện khi ta không ngờ nhất

Đúng vậy, trong cuộc sống đôi khi ta đối mặt với những mối quan hệ không rõ ràng như vậy. Cái quan trọng là chính ta phải tự biết yêu thương chính bản thân mình. Vì chỉ khi nào ta biết cách yêu thương bản thân thì hẵn đòi hỏi người khác quan tâm tới mình.

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng

Cuộc sống dạy ta nhiều điều, dạy ta cách sống, mang đến cho ta những trải nghiệm, những cảm xúc mà ta chính ta cũng không biết rằng nó tồn tại trên đời.

Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng. Tôi sợ cái cảm giác bị bỏ rơi, sợ người ta nói với mình rằng “Hai ta có là gì của nhau đâu”…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here