“Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ?” chính là câu hỏi mà Content Marketing chưa có lời giải đáp. Content tay ngang xin giới thiệu cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” có thể chứa đáp án mà bạn cần.

“Thôi miên bằng ngôn từ” – bí kíp thôi miên khách hàng

Cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” của Joe Vitale – nhà tiếp thị thôi miên người đọc hàng đầu thế giới, sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Cũng giống như những quyển sách khác của mình, Joe luôn kết hợp giữa tâm linh và kiến thức Marketing tuyệt vời. Do đó, cuốn này không chỉ chia sẻ những bí quyết để chinh phục khách hàng trong Marketing mà còn mang đến những lời nói hay đẹp.

Tại sao lại là “thôi miên”?

Có lẽ bạn sẽ không muốn độc giả sẽ chìm vào giấc ngủ khi đọc các bài viết của mình. “Thôi miên” chính là cách viết khiến người đọc cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi, đọc mà không thể ngừng lại. Những câu chữ cứ nhảy nhót khiến không ai có thể rời mắt khỏi những trang sách.

“Thôi miên bằng ngôn từ” – thay đổi nhận thức qua ngôn từ

Joseph Sugaman –  tác giả của cuốn Triggers đã nói về cuốn bí kíp này: “Joe Vitale đã đưa ra những từ ngữ mê hoặc vào trong lối chào hàng thông thường.Từ đó cho chúng ta thấy cách sử dụng từ ngữ đó để thúc đẩy một khách hàng tiềm năng thực hiện những gì bạn muốn. Đây thực sự là một phương pháp rất mới mẻ mà hiệu quả cho việc viết quảng cáo, một phương pháp tôi chân thành khuyên bạn nên đọc. Đúng là sự sáng tạo tột bậc.”

“Thôi miên bằng ngôn từ” là một kho báu quý giá về kỹ năng xây dựng bản thảo mê đắm lòng người. Cách viết dòng chào hàng cuốn hút, lời mở đầu đầy mê hoặc khiến không ai có thể cưỡng lại được. Bạn sẽ nhận ra được sức mạnh của việc thay đổi nhận thức qua ngôn từ.

“Thôi miên bằng ngôn từ” dành cho ai?

Các cụ ngày xưa đã dạy “Học ăn, học nói, học gói, học mở” để chỉ những thứ mà con người luôn luôn phải học tập. Do đó đây chính là cuốn sách mà bạn nên gối đầu giường để học được cách chinh phục bằng ngôn từ và lời nói.

 Sách "Thôi miên bằng ngôn từ"
Sách “Thôi miên bằng ngôn từ”

Đối với những nhà văn đã quen viết truyện, viết sách, Thôi miên bằng ngôn từ khai phá nhiều hơn những khía cạnh từ bên trong mà tưởng chừng họ đã quá am hiểu.

Cuốn sách dành cho dân viết blog sành điệu, bay bổng nhưng đôi khi cũng cần triết lý, lập luận vững chắc.

Và đây chính là cuốn sách không thể thiếu của một Content Marketing rồi.

Những điều “Thôi miên bằng ngôn từ” mang đến cho người đọc

“Thôi miên bằng ngôn từ” là cuốn sách có ngôn từ mạch lạc, súc tích và khá dễ đọc. Tác giả đã sử dụng rất nhiều ví dụ, thủ thuật về cách thức để tạo ra các bài viết bán hàng. Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra những lời khuyên về cách giao tiếp với người khác mà ai cũng cần có.

Cuốn sách được chia thành 56 chương, từng chương là một bước tiến nhỏ giúp bạn học hỏi và áp dụng vào những tác phẩm của mình. Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải ghi nhớ và hành động theo những gì đã được đọc.

Tải bản PDF “Thôi miên bằng ngôn từ”: https://drive.google.com/file/d/1O4MuPGbovMtc517tzURQq7KNV5cJ-Aus/view?usp=sharing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here