Hãy sống thật tốt, đừng mãi đắm mình trong những sự thất bại dù bạn có đang mệt mỏi như thế nào. Sống để để những người cũ thấy rằng dù họ rời xa bạn, bạn vẫn có thể sống tốt, thậm chí là tốt hơn khi không có họ. Số phận có thể chia cắt mối tình đẹp của bạn nhưng đừng bao giờ cho phép nghịch cảnh khiến cách yêu của bạn tồi tệ hơn. Hãy trân trọng tất cả những hạnh phúc đã qua đi và sống một cuộc đời tốt đẹp hơn nữa.

Ai cũng nên thử độc thân một lần

Có lẽ, tất cả mọi người đều nên thử độ thân trong một khoảng thời gian dài. Một mình làm tất cả mọi thứ, một mình đối chọi với sự nhàm chán của cuộc sống và học cách làm mới bản thân mình mỗi ngày.

Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng

Gần như tất cả các mối quan hệ đều xuống dốc khi họ tự mãn vào những gì họ đã đạt được và ngừng cố gắng để phát triển nó.

Nếu bạn có thể hạnh phúc khi sống một mình thì lúc ấy, việc đón nhận thêm một người khác vào cuộc sống của bạn sẽ không còn nhiều trắc trở nữa. Và đôi khi bạn phải đi qua những khoảng thời gian “địa ngục” thì có lẽ, bạn mới học được cách độc lập, cách để điềm nhiên vui vẻ mỗi ngày.

“Every super woman needs a super man”

Dù là không biết bao giờ một nửa còn lại bao giờ mới xuất hiện, bạn vẫn nên làm những thứ để bản thân mình tốt lên. Hãy tập trung hơn trong công việc, kỷ luật hơn trong việc rèn luyện cơ thể, dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu những thứ mình thích và lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch. Chưa cần biết ai sẽ là chỗ dựa cho bạn trong tương lai nhưng trước mắt, hãy tự là chỗ dựa cho chính mình nhé.

Cuộc đời là của bạn vì thế hãy sống theo cách bạn muốn

Cuộc đời của mỗi người luôn rất khác nhau bởi họ có suy nghĩ khác nhau và làm theo những cách khác nhau. Và làm thế nào để tìm được đáp án trong cuộc đời của chính mình thì đó là do chính sự lựa chọn và đấu tranh của mỗi người.

Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng

Có lẽ đây chính là bài học mà rất nhiều người nhận ra khi đã đi qua tuổi trẻ.

Bạn có bao giờ từng nghĩ, cuộc đời của mỗi người sẽ đi theo một hình trôn ốc hay không? Mỗi người sẽ đều gặp đi gặp lại những biến cố quen thuộc, chỉ là khi nào thì họ mới chấp nhận tỉnh ngộ để không còn mắc phải sai lầm cũ. Đó sẽ là những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tâm lý mà bạn nên giữ lại trong suốt cả một hành trình của rất nhiều sự đấu tranh, cố chấp và từ bỏ.

Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng

Để rồi, khi nhìn lại, bạn nhận ra rằng:

Khi chính mình bước vào một độ tuổi nào đó, đã đắm chìm đủ sâu để tìm ra nút thắt của rất nhiều trăn trở, để rồi đến với một ngưỡng mới của cuộc đời, bạn dễ dàng thanh thản, thấu hiểu để bước qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here