Cuộc sống hối hả, con người cứ mải mê đi tìm thứ được gọi là hạnh phúc. Đến lúc nào đó, họ chợt nhận ra, hạnh phúc gần ta hơn thế, là những điều tưởng chừng như bình dị nhất nhưng lại vấn vương ta nhất.

“Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy” là tác phẩm dành riêng cho những ai theo đổi niềm vui ở nơi xa xôi cao vời vợi nhưng họ hiểu ra mình sẽ chẳng thể với tới điều đó.

Bạn có bao giờ tự hỏi hạnh phúc là gì, ở đâu?

Đôi lúc bạn ngưỡng mộ với hạnh phúc của người khác mà không biết rằng mình hạnh phúc hơn rất nhiều người.

Hạnh phúc đơn giản lắm! Đó là những phút giây được sống, được ở bên gia đình, được cha mẹ chăm lo sức khỏe, tận tình săn sóc mỗi khi mình cảm thấy mệt mỏi. Hạnh phúc là khi ta tìm được một người đủ thương yêu cùng ta đi đến cuối cuộc đời. Hay hạnh phúc là lúc ta có được một tri kỉ, thấu hiểu những nỗi khổ tâm mà chưa cần ta nói ra.

Nhiều người vẫn luôn có quan niệm rằng phụ nữ là phải hy sinh, họ vô tình kìm hãm cái quyền được hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng hoàn toàn không phải thế, người phụ nữ cần phải sống cho chính bản thân mình, có dũng khí buông bỏ những gì bạn cho là không xứng đáng, đón nhận niềm vui trong cuộc sống.

đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

Cuốn sách chính là “gối đầu giường” mà người phụ nữ cần có

Thông qua cuốn sách tác giả muốn gửi tới bạn đọc rằng người phụ nữ phải mạnh mẽ, phải học cách yêu thương mình trước khi học cách yêu thương người khác. Bạn có quyền được tự do, được thoải mái vùng vẫy trong không gian riêng và bất kì ai cũng không có quyền làm bạn tổn thương.

Được sinh ra, được sống đã là điều hạnh phúc lớn nhất của mỗi người, tuy nhiên ít ai nhận ra được giá trị của việc này. Họ cố gắng theo đuổi những điều phù phiếm mà họ cho là hạnh phúc. Đâu đó lúc ta nhìn lai đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay và đủ yêu thương, hanh phúc sẽ đong đầy.

Cuốn sách là tuyển tập 15 truyện ngắn của các tác giả trẻ. Mỗi câu chuyện là những bước chân nhỏ bé của những mảnh đời, kiếp người trên hành trình dài tìm kiếm yêu thương, hạnh phúc. Nhưng cuối cùng họ đều nhận ra hạnh phúc không cần tìm kiếm đâu xa, đó là những thứ bình dị nhất xung quanh mình.

Với gần 300 trang sách, các tác giả muốn gửi gắm, mong rằng bạn đọc sẽ nhận ra hạnh phúc rất đơn giản, nhỏ bé, mỗi người cần biết trân trọng những giá trị của cuộc sống.

đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

Hạnh phúc luôn ở quanh ta

Gấp lại cuốn sách “Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”, mọi người sẽ nhận thấy tận sâu trong trái tim chúng ta vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc, “mùi” hạnh phúc luôn vấn vương quanh chúng ta. Dù cuộc sống gặp nhiều sóng gió như thế nào đi nữa, những kí ức đau thương chợt ùa về, thì đó cũng chỉ là thoảng qua mà thôi. Mọi việc sẽ được giải quyết khi bạn luôn nhớ rằng luôn có một người đợi mình, khi ta cảm thấy cô đơn nhất, họ vẫn luôn ở đấy vỗ về tâm hồn ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here